Tin Tức

Mê mẩn với những thiết kế ban công tuyệt đẹp từ 8 quốc gia trên thế giới

Ngày Đăng : 25/02/2016

Sẽ thật tuyệt vời nếu ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn đang sinh sống sở hữu một ban công xinh xắn. Ban công không chỉ giúp “nới rộng” không gian sống mà còn là khu vực lý tưởng để bạn và già đình cùng nhau thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp xung quanh.

Hãy cùng chúng tôi vòng quanh thế giới để khám phá xem chủ nhân của các quốc gia đã thiết kế ban công như thế nào để tận hưởng những điều thi vị của cuộc sống nhé!

1. Trên đại lộ thênh thang nước Pháp

Địa điểm: Paris, Pháp. Chủ nhân: một hộ gia đình.

Ban công với view nhìn thẳng ra quần thể kiến trúc Haussmannian đặc trưng ở Paris. Tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 16, tại vị trí này, chủ nhân như được “ngồi trên” đại lộ thênh thang nối giữa hai khu phố nổi tiếng của thủ đô của nước Pháp là Les Halles (Quận 1) và Le Marais (Quận 4). Ban công làm bằng gỗ IPE Brazil, hướng về phía Đông Nam và dùng những chậy cây lớn làm điểm nhấn đẹp mắt.

2. Nhìn ra bờ biển ở Cornwall

Địa điểm: Polzeath, Cornwall, Anh. Chủ nhân: hộ gia đình 4 người.

Vì muốn hô biến nơi đây trở thành một điểm nhấn bên bờ biển Cornish Cornwall (vương quốc Anh), kiến trúc sư Rob Grieve đã thiết kế ngôi nhà với hầu hết các cửa sổ đều hướng ra biển. Ban công này nằm giữa khung cảnh không thể tuyệt vời hơn. Lan can lắp kiếng trong suốt với những đường cong uốn lượn đẹp mắt, sàn gỗ và bộ bàn ghế ngoài trời nhỏ xinh. Từ đây, chủ nhân có thể ngắm bình minh hay mỗi khi mặt trời lặn lúc hoàng hôn buông xuống.Các tin khác