Dịch vụ

Thu mua vải vụn tồn kho

Ngày Đăng : 07/03/2016

Công ty Đại Phong Thái chuyên thu mua phế liệu vải giá cao và nhận hợp đồng bao tiêu toàn bộ sản phấm phế liệu vải vụn, nguyên phụ liệu may mặc của các doanh nghiệp với số lượng lớn.

 

Thu mua phế liệu vải giá cao

 

Thu mua phế liệu vải giá cao

Tại sao chúng tôi có thể thu mua vải vụn phế liệu, phụ liệu may mặc với giá cao như vây?

Bởi vì vải vụn đã được tận dụng ngay từ khi có phát minh về vải ra đời. Những mảnh vải vụn đã được tận dụng để làm giẻ lau, đồ bắc nồi xoong, dây buộc, túi xách… và rất nhiều thứ khác. Cụ thể:

 

- Thứ nhất, phế liệu vải có thể dùng để chế ra đồ chơi phục vụ cho thiếu nhi bằng cách tận dụng vải vụn.

- Thứ hai, phế liệu vải có thể dùng để chế ra những đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.

- Thứ ba, vải vụn có thể dùng để chế tạo các nguyên vật liệu phục vụ tập luyện, quảng cáo hay trợ giảng.

....

 

Như bạn biết, để có một tấm vải con người đã phải tốn biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt … Đó là thành quả sau nhiều giờ lao động. Thế nhưng khi tấm vải bị cắt ra chúng dường như bị giảm giá trị đi rất nhiều. Ở thời đại khoa học kĩ thuật phát triển thì việc biến những nguyên liệu bị coi là “bỏ đi” thành “vàng bạc” không phải là vấn đề quá lớn.

 

Khi doanh nghiệp muốn thanh lý phế liệu vải với giá cao, quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thu mua phế liệu vải tốt nhất. Ngay khi nhận được thông tin thanh lý của khách hàng, Đại Phong Thái sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát nguồn phế liệu, thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

 

Đại Phong Thái chuyên thu mua vải tại tphcm, Đồng Nai và các tỉnh lân cận giá cao. Vui lòng liên hệ số hotline 0909 614 618 để biết thêm chi tiết.

  • Vải phế liệu loại 1
  • Vải phế liệu loại 2
  • Vải phế liệu loại 3

 

Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tới tận nơi cua quý khách để thẩm định, phân loại phế liệu vải  sao cho quý khách bán được vải phế liệu với giá tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 


Các tin khác