Dịch vụ

Thu mua phế liệu kim loại khác

Ngày Đăng : 27/02/2016

Phế liệu Đại Phong Thái chuyên thu mua phế liệu máy moter cũ, đã qua sử dụng, khuôn nhôm, phế liệu chì tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương với giá cao. Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh gọn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu.

Thu mua phế liệu máy moter các loại

 

Hàng ngày trong quá trình sản xuất tại các cơ sở xí nghiệp công ty có rất nhiều máy moter cũ hỏng, lạc hậu không còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh được thải ra ngoài. Các máy móc này để lâu gây mất vệ sinh do rỉ sét tốn mặt bằng và tồn đọng vốn.

 

Thu mua phế liệu máy moter

 

Đại Phong Thái chuyên thu mua phế liệu máy moter giá cao không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp khi có nhu cầu cần bán thanh lý phế liệu máy moter các loại đã cũ, hỏng, hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới. Hãy liên hệ với phế liệu Đại Phong Thái để được tư vấn và báo giá với giá thành cao nhất và giao dịch nhanh gọn nhất. Đảm bảo không bị ép giá.

Thu mua phế liệu khuông nhôm làm giầy

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, Đại Phong Thái chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu khuôn nhôm làm giầy với số lượng lớn trên toàn quốc.

 

thu mua phế liệu khuông nhôm làm giầy

 

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Thu mua phế liệu chì 

Bạn đang cần thanh lý phế liệu chì hay những loại phế liệu gây tốn diện tích mặt bằng và mất vệ sinh chung làm ảnh hưởng đến quả sản xuất của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Đại Phong Thái để được thanh thu mua phế liệu với mức giá cao nhất. 

Khi có thông tin thanh lý của quý doanh nghiệp, Đại Phong Thái sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn và đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

 

 Thu mua phế liệu chì giá cao

 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, Đại Phong Thái chuyên nhận hợp đồng thu mua phế liệu chì dài hạn với số lượng lớn tại TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đại Phong Thái cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất - phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Vui lòng liên hệ số hotline 0909 614 618  để biết thêm chi tiết.

Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tới tận nơi của quý khách để thẩm định, phân loại phế liệu sao cho quý khách bán được phế liệu với giá  tốt nhất

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

 


Các tin khác