Dịch vụ

Thu mua phế liệu nhôm

Ngày Đăng : 27/02/2016

Đại Phong Thái  chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh lân cận trên toàn quốc với số lượng không hạn chế của người dân, các doanh nghiệp,… với các loại nhôm máy nhôm đà, nhôm cứng, nhôm dẻo, nhôm dây, nhôm lon,…

 

Ký kết hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với doanh nghiệp

 

Khi ký kết hợp đồng thanh lý, thu mua phế liệu dài hạn với chúng tôi, ngoài mức giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, doanh nghiệp còn được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên cởi mở, nhiệt tình của chúng tôi.

Với mục tiêu “Lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển bền lâu”, thu mua phế liệu Đại Phong Thái  đảm bảo sẽ làm hài lòng khác hàng khi thanh lý phế liệu. Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu nhôm sát với giá thị trường, không ép giá.

Thu mua phế liệu nhôm

 

Thu mua phế liệu nhôm Đại Phong Thái 

 

- Đại Phong Thái  đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô phế liệu, loại loại phế liệu. Ngay sau kho có thông tin thanh lý, với tiêu chí uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ tới khảo sát chất lượng phế liệu nhôm và trao đổi đưa ra giá mua tốt nhất sát với giá thị trường hàng ngày.

- Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ.

- Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng trước khi tự tháo lắp vận chuyển .

- Nguyên tắc thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi là vui vẻ, nhiệt tình, không ép giá, không ngại xa.

- Có hoa hồng cho người giới thiệu.

 

Đại Phong Thái  xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng dịch vụ thu mua phế liệu của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Vui lòng liên hệ số hotline 0909 614 618  để biết thêm chi tiết.

 

  • Thu mua nhôm phế liệu loại 1
  • Thu mua nhôm phế liệu loại 2
  • Thu mua nhôm phế liệu loại 3

 

Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tới tận nơi cua quý khách để thẩm định, phân loại nhôm phế liệu sao cho quý khách bán được nhôm phế liệu với giá tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Các tin khác